Hỗ Trợ Khách Hàng : 0903341138 - 0916389138 ( Chị An )
Tìm kiếm
hướng dẫn mua hàng phương thức thanh toán Chính sách giao nhận hàng
Sản Phẩm Mới
 


David Beckham – cỗ máy kiếm tiền sau giải nghệCựu ngôi sao tuyển Anh kiếm được 50,5 triệu bàng năm 2014, đứng đầu danh sách những cựu cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất thế giới.

Tạp chí Forbes vừa đưa ra danh sách những cựu vận động viên kiếm tiền giỏi nhất thế giới. Trong đó, cựu ngôi sao người Anh - David Beckham đứng đầu trong làng bóng đá và đứng thứ 2 trong làng thể thao thế giới. Với 50,5 triệu bảng đút túi trong năm 2014, Becks chỉ thua duy nhất cựu vận động viên bóng rổ Micheal Jordan (67 triệu bảng).
 

David Beckham – cỗ máy kiếm tiền sau giải nghệ

Hậu giải nghệ, Becks vẫn là "cỗ máy in tiền". Ảnh: Express


Dù không còn được ăn lương cầu thủ nhưng ông bố bốn con vẫn còn rất nhiều nguồn thu lớn khác. Anh đang là gương mặt đại diện của Adidas, Sky Sports, đồng hồ Breitling, Samsung và thương hiệu thời trang H&M. Ngoài ra, Becks còn mới ký kết một hợp đồng phát triển thương hiệu thời trang mang tên anh với một tập đoàn tiềm lực tại Hong Kong.Thậm chí, con số này còn vượt hơn hẳn thu nhập của Beckham khi anh đang trên đỉnh vinh quang. Beckham từng là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới trong suốt hơn chục năm sự nghiệp. Tuy nhiên, số tiền mà anh kiếm được năm 2013 chỉ dừng lại 34,5 triệu bảng. Còn khi giải nghệ, con số này tăng lên mức kỷ lục 50,5 triệu bảng năm 2014.


CÁC TIN LIÊN QUAN KHÁC